Nhà phố Đường Số 1 P16 Gò Vấp -1327

diện tíchDiện tích: 3,25m x 10,5m mức giáMức giá: 4,58 tỷ TL
số phòng ngủSố phòng ngủ: 4 phòng ngủ Số toiletSố toilet: 3 toilet
pháp lýPháp lý: Sổ đỏ/ sổ hồng Nội thấtNội thất: cơ bản
hướng nhàHướng nhà: Đông Nam ban côngHướng ban công:
dường vàoĐường vào: 3m mặt tiềnMặt tiền: hẻm
số tầngSố tầng: 1 Trệt 3 lầu mức giá Hỗ trợ vay ngân hàng: Có
điện thoạiĐiện thoại: zaloZalo:
Hướng Đông Nam cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy và Hỏa

Theo phong thủy, hành này nằm trong 2 mối quan hệ tương sinh là Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa, hay nói cách khác, những người có bản mệnh là Thủy và Hỏa có sự phù hợp lớn với mệnh Mộc, vì thế mà họ cũng nên xây nhà ở hướng Đông Nam.

Đối với những người mệnh Thủy, nguồn thủy khí dồi dào trong cơ thể họ sẽ cộng hưởng cùng nguồn sinh khí đến từ hành Mộc, giúp họ có sức khỏe tốt hơn và may mắn hơn trong cuộc sống. Tuy không phải là ngọn nguồn của sự sống đối với họ, nhưng những người mệnh Thủy khi xây nhà ở hướng Đông Nam sẽ được bổ trợ những nguồn lực lớn để thành công hơn trong cuộc sống.

Đối với người mệnh Hỏa, nguồn sinh khí từ Mộc của hướng Đông Nam sẽ giúp cho ngọn lửa sinh mệnh trong người họ càng thêm bùng cháy, nóng bỏng hơn. Ở hướng này, những người có chân mệnh là Hỏa sẽ được bổ sung thêm nhiều nguồn năng tốt, đặc biệt là được bổ sung nhiệt huyết cháy bỏng để có thêm nhiều động lực vươn lên trong cuộc sống. Vì thế mà các nhà phong thủy đưa ra lời khuyên cho những người mệnh Hỏa nên xây nhà ở hướng này để có thêm nhiều thành công

bep Duong hem mat tien nhadepsinhloi phong 2 phong toilet tret 2 tret

0 Reviews

Viết đánh giá

Tags:

Nhà Đẹp sinh Lợi
Logo
Reset Password