FAQ – Hỏi Đáp

Để tìm kiếm hiệu quả trên Nhadepsinhloi.vn, bạn có thể tìm kiếm theo các hướng như sau

Tìm kiếm theo từ khóa

 • Tại thanh công cụ tìm kiếm trên trang chủ, bạn gõ từ khóa dự án, hoặc khu vực bạn mong muốn tìm kiếm bất động sản.
 • Hệ thống sẽ gợi ý các dự án hoặc khu vực phù hợp. Chọn dự án, khu vực phù hợp theo thông tin hệ thống gợi ý và bạn nhấn Enter.

Tìm kiếm theo bộ lọc

 • Nhà Đẹp Sinh Lợi cung cấp cho người dùng công cụ tìm kiếm theo bộ lọc cơ bản và nâng cao nhằm cải thiện chất lượng tìm kiếm tin đăng Bất động sản.
 • Nhà Đẹp Sinh Lợi khuyến khích người dùng lựa chọn nhiều tiêu chí lọc đồng thời để cải thiện kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu tìm kiếm tin đăng Bất động sản.

Bạn nhấp vào tin đăng cần xem, di chuyển tới khu vực đặt lịch hẹn và tiến hành đặt lịch

Bạn có thể nhắn tin tới 0989-932-360 để nhận hỗ trợ check lại lịch hẹn.

Mr Hiếu  & Mr Minh – Chuyên gia Bất động sản với 10 năm kinh nghiệm quản lí và điều hành doanh nghiệp, và rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ thông tin, đã từng đạt được nhiều giải thưởng cúp vàng cho doanh nghiệp.

 • Website không chỉ đăng tải các thông tin mua bán Bất động sản mà còn cập nhật nhanh diễn biến thông tin, phân tích, nhận định, định hướng thị trường Bất động sản, kiến thức mua bán nhà đất, danh sách các phòng công chứng…
 • Công cụ tìm kiếm Bất động sản trên bản đồ là một trong các tính năng ưu việt và thuận tiện cho khách hàng của Nhà Đẹp Sinh Lợi.

Tại trang chủ Nhadepsinhloi.vn kéo xuống mục tìm kiếm Người dùng có thể lựa chọn tìm kiếm với 3 mục đích:

 • Mục đích “Tìm mua/bán nhà đất”: Dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm mua và bán nhà đất.
 • Mục đích “Tìm thuê/ cho thuê nhà đất”: Dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm thuê và cho thuê nhà đất.
 • Mục đích “Sang nhượng”: Dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm sang nhượng và cần sang nhượng nhà đất. “

Người dùng có thể gõ trực tiếp nội dung cần tìm kiếm lên thanh công cụ tìm kiếm, thanh công cụ này cho phép người dùng tìm kiếm theo các từ khóa. Tại đây, có thể lựa chọn:

 • Tìm kiếm cơ bản: với 3 trường lọc “Vị trí”, “Loại nhà đất”, “Khoảng giá
 • Tìm kiếm nâng cao: Nhấp vào nút “Tìm kiếm nâng cao”, giao diện sẽ hiển thị thêm các trường lọc thông tin chi tiết hơn, ngoài các trường lọc cơ bản bên trên, như “Đường rộng”, “Khoảng diện tích”, “Hướng”, “Mặt tiền”, “Dự án”.”

Ngoài việc tìm kiếm trực tiếp trên trang chủ qua các trường lọc thông tin và từ khóa trên thanh công cụ, người dùng có thể nhấp vào các nút điều hướng đến các trang tìm kiếm: “Tìm mua/bán”; “Tìm thuê/cho thuê”; “Sang nhượng”.

Khi người dùng nhấp vào các nút này, hệ thống sẽ đưa sang 1 trang mới bao gồm toàn bộ các thông tin giao dịch Bất động sản liên quan.

Hoặc người dùng có thể lựa chọn “Xem tất cả”. Khi nhấp vào nút “Xem tất cả” phía góc trên cùng bên phải của các mục tìm kiếm.

250D/9 tổ 9, Khu phố 1, Phường tân định, Thị xã bên cát, Tỉnh bình dương

Để theo dõi và cập nhật nhanh các tin tức của chúng tôi trên mạng xã hội, bạn vui lòng nhấp vào link sau:

Youtube: https://www.youtube.com/c/NhaDepSinhLoi

Nhà Đẹp sinh Lợi
Logo
Reset Password